Wefinex lừa đảo? bạn sẽ mất tiền như thế nào? sự thật và trách nhiệm


wefinex lừa đảo

Giao diện sàn Wefinex cho người chơi

Đầu tiên mình xin khẳng định bài viết này là 1 bài chia sẻ chứ không phải là 1 bài kết luận. Vì việc kết luận wefinex có lừa đảo hay không là việc của các cơ quan chức năng, mình không dám lấn sân. Tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ phân tích 1 cách khách quan và thẳng thắn để các bạn tự đánh giá, đồng thời ở phần cuối mình cũng sẽ đưa ra những gợi ý bạn có nên tham gia không, nếu tham gia thì tham gia như thế nào cho đỡ mất tiền.

Đầu tiên bạn cứ nghe hết câu chuyện nhỏ này nhé, nó sẽ giúp bạn hình dung phần nào cơ chế hoạt động của Wefinex

À quên...mình giới thiệu 1 chút nhé. Mình là Mạnh là 1 lập trình viên với 10 trong nghề, chuyên viết website và những phần mềm nọ kia cho bất kỳ ai có nhu cầu. Một lần mình được 1 khách hàng A (xin phép giấu tên) nhắn tin đến nhờ làm 1 cái website về đầu tư tài chính (sau này mới để ý nó giống hệt wefinex)

Câu ta đưa ra yêu cầu: 

- Anh giúp em làm 1 trang giao dịch kiểu Block nhị phân dùng biểu đồ nến nhật. Em đang muốn làm 1 sàn đầu tư tài chính và cho cách thành viên vừa tham gia làm hệ thống, vừa chơi theo hình thức lựa chọn quyền nhị phân.

- Là như thế nào? anh chưa hiểu lắm

- Anh tham khảo trang ().........com nha, em muốn làm như vậy

- Rồi chú kiếm tiền sao?

- Úi giời kiếm bộn tiền đó anh zai ơi. em chưa nói tới chuyện kiếm tiền từ hệ thống, chỉ đơn giản như cái lựa chọn nhị phân kia đã kiếm bộn tiền rồi.

- Nó lựa chọn vậy là 50:50 nhỡ nó thắng thì chú sấp mặt à. Vì cái đó là thị trường lên xuống mà.

- Anh hâm à. Dự đoán sự lên xuống của mấy đồng tiền điện tử đó chỉ là che mắt thiên hạ thôi. Chứ dựa vào đó em lấy tiền đâu ra mà bù. Bây giờ anh lập trình cho em thế này nhé: Giá trị thì cứ lấy bám sát giá của mấy đồng tiền ảo, nhưng chả cần chính xác. Giả sử có 100 người khớp lệnh. Trong đó có 51 người dự đoán lên và 49 người dự đoán xuống, thì phát đó anh cho là xuống cho em. Như vậy mình chỉ ăn của 2 thằng thôi.

- À vậy là đã hiểu cứ bên nào mà giá trị đặt thấp thì cho bên đó thắng. như vậy lúc nào thằng thua cũng lớn hơn số thằng thắng, vậy là lúc nào chú cũng thắng mà người chơi luôn có cảm giác minh bạch.

- Vâng, mà còn cái này nữa. Anh tạo cho em 1 cái tài khoản chơi kiểu Demo. Về cơ chế thì làm ngược lại, nghĩa là tỷ lệ thắng cao hơn tỉ lệ thua.