Cô nàng blogger tiết lộ 4 nguyên tắc để mặc gợi cảm của gái Hàn


   Rất nhiều trend ra đời từ những cách mix đồ đến từ các idol Kpop, nhưng xét về khoản sexy quyến rũ gái Hàn lại khác xa so với Việt Nam. Cô nàng blogger người Hàn từng sống nhiều năm tại Việt Nam đã bật mí "nguyên tắc sexy" mà bất kỳ cô nàng xứ Kim Chi nào, không kể giới trẻ hay nhưng idol gợi cảm, đều phải tuân thủ. Đ

3 kiểu trang phụ nữ Hàn không bao giờ mặc ra đường: Áo hai dây, áo hở ngực, quần legging

Cheri thấy con gái Việt rất hay mặc những kiểu áo như áo hai dây, áo cổ sâu lấp ló vòng 1 ra đường, nhưng con gái Hàn không bao giờ mặc những thiết kế này ra đường.

 

Nguyên tắc sexy thứ 1 của gái Hàn

Đó là lộ phần trên của cơ thể nhìn hở hang, phô phang hơn lộ phần dưới nên họ luôn "kín trên - ngắn dưới". Các cô nàng xứ Hàn có hể diện váy ngắn, quần shorts ngắn sexy nhưng không mặc áo hai dây hay khoét ngực sâu. Vì ở Hàn Quốc mọi người nghĩ rằng ăn mặc để lộ phần trên của cơ thể sẽ hở hang hơn là phần dưới.

Empty
 

Nguyên tắc sexy thứ 2 của gái Hàn

Đó là luôn có một định kiến áo hai dây, cổ khoét sâu chỉ dành cho những người có body đẹp. Tiêu chuẩn nhan sắc và cái đẹp ở Hàn Quốc rất khắt khe, nếu bạn không có một body đẹp thì tuyệt đối không được mặc những món đồ sexy như áo hai dây, áo cổ sâu...

 

Nguyên tắc sexy thứ 3 của gái Hàn

Đó là có thể hở vai, hở bụng nhưng không được hở ngực. Các cô nàng gái Hàn sẽ diện những thiết kế như trễ vai, crop top để khoe vai trần và bụng thon, che đi vòng 1 của mình. Tần suất xuất hiện áo crop top ở Hàn nhiều hơn cả ngàn lần so với những kiểu áo khoét ngực gợi cảm.

Empty
 
 
 

Nguyên tắc sexy thứ 4 của gái Hàn

Đó là váy, quần shorts ngắn thế nào cũng được nhưng tuyệt đối nói "KHÔNG" với legging. Legging chính là kiểu trang phục nhạy cảm nhất đối với người Hàn có thể khiến người khác phải xấu hổ khi nhìn thấy. Thực tế có rất nhiều sự cố oái oăm nhạy cảm phát sinh từ chính chiếc quần này nên người Hàn không bao giờ mặc.

Empty
 

Thậm chí gái Hàn có thể mặc váy ngắn, quần shorts ngắn thế nào cũng được còn legging mới là kiểu trang phục gây nhức nhối nhất. 


Các tin liên quan

Dương Mịch ngày càng đánh mất phong độ

Dương Mịch được mệnh danh là một trong những tiểu hoa đán nổi đình nổi đám. Cô còn có nhiều tác phẩm nổi tiếng và là...

Park Min Young và Jessica đụng hàng chiếc váy hoa nhí, mỗi người một vẻ

Chưa bao giờ thiếu những lần đụng hàng của các mỹ nhân nổi tiếng để fan được chứng kiến những màn so kè nảy lửa, đồng...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất