Phụ nữ muốn vận mệnh bình an, đừng quên làm việc đại phúc đức này


Là phụ nữ, cho dù đã đi lấy chồng sinh con cũng đừng quên công ơn dưỡng dục. Cha mẹ cũng đừng bên trọng bên kinh. Nếu là phụ nữ khôn ngoan thì bạn cần dung hòa giữ nhà nội và nhà ngoại.

Xem thêm:

Chăm làm điều thiện

Nhân quả trên đời này chẳng chừa một ai cả, phụ nữ nếu muốn có vận mệnh tốt, an yên hưởng phúc thì hãy chăm chỉ làm điều thiện. Khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, hãy giúp đỡ họ hết lòng.

Đừng sợ thua thiệt, cũng đừng vội kể công. Chỉ cần làm điều lành, không toan tính thì chắc chắn trời xanh sẽ thương mà nâng đỡ bạn trong cuộc sống này.

Có lòng khoan dung

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

 
 
 

Đối với những kẻ ganh ghét, đố kỵ, dùng mưu hèn kế bẩn để hãm hại mình thì tất nhiên bạn sẽ khó mà bình tình được. Thậm chí đôi lúc bạn còn muốn dùng lại cách họ hãm hại mình để hại họ. Thế nhưng sau những cay đắng như vậy thì phụ nữ thông minh sẽ chọn cách bao dung cho kẻ xấu.

Bởi nếu bạn càng thù dai nhớ lâu những lỗi lầm của đối phương thì đồng nghĩa bạn đang tự nhốt mình trong sự bực tức hơn mà thôi. Trong hôn nhân phụ nữ cũng đừng hơn thua với chồng con, điều gì có thể cho qua thì hãy cứ cho qua, đừng quá khắt khe để cuộc sống dễ chịu và bình yên.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hiếu thuận với bố mẹ

Là phụ nữ, cho dù đã đi lấy chồng sinh con cũng đừng quên công ơn dưỡng dục. Cha mẹ cũng đừng bên trọng bên kinh. Nếu là phụ nữ khôn ngoan thì bạn cần dung hòa giữ nhà nội và nhà ngoại.

Như vậy thì khi con cái nhìn vào mới có thể noi theo cách sống tử tế, hiếu thuận đó. Sau này con cái cũng sẽ yêu thương bạn như cách bạn yêu thương bố mẹ bạn.

 
 
 


Các tin liên quan

Lắp đặt camera Biên Hòa giá tốt

Trong cuộc sống hằng ngày thì camera nó đã trở thành 1 người bạn không thể thiếu của mỗi chúng ta. Việc lựa chọn các loại...

Đàn ông lấy vợ đẹp về tâm hồn là đàn ông khôn, dù họ không xinh đẹp nhưng đem lại cho chồng điều này

Đàn ông ạ, trong xã hội này có nhiều vụ ngoại tình, đánh ghen lắm. Thế nên chắc hẳn các anh chẳng mong mình bị mọc...

3 việc làm thêm cho công nhân giáo viên mùa dịch 2021

Khởi nghiệp là chuyện không phải đơn giản trong mỗi cuộc đời 1 con người, nhất là thời điểm dịch bệnh COVID hiện nay đang ảnh...

Hướng dẫn cài đặt ví điện tử FoxPay

Ví điện tử đang là 1 xu thế thanh toán trong thời đại công nghệ khi mà tất cả các dịch vụ đều thanh toán online,...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất