Sự thật về Bảo Hiểm Nhân Thọ


Bảo hiểm nhân thọ cung cấp hỗ trợ tài chính cho những người phụ thuộc còn sống hoặc những người thụ hưởng khác sau khi người được bảo hiểm qua đời. Hoặc người được bảo hiểm được chi trả các khoản chăm sóc y tế, các tai nạn rủi ro, các loại bệnh hiểm nghèo; được đảm bảo nguồn tài chính khi đến tuổi nghỉ hưu không phụ thuộc vào con cháu. Tuổi già được nghỉ ngơi đúng nghĩa như tên gọi của gói  An phát cát tường của Bảo việt nhân thọ.

Xem thêm:

Sự thật về Bảo Hiểm Nhân Thọ

 

Có thể bạn đang muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình nhưng không biết sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của công ty nào, hay tham gia mức phí bao nhiêu là hợp lý và lực chọn mức bảo vệ ra sao? Hôm nay vovphunu sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sự thật của Bảo hiểm nhân thọ! 

Bảo hiểm nhân thọ cung cấp hỗ trợ tài chính cho những người phụ thuộc còn sống hoặc những người thụ hưởng khác sau khi người được bảo hiểm qua đời. Hoặc người được bảo hiểm được chi trả các khoản chăm sóc y tế, các tai nạn rủi ro, các loại bệnh hiểm nghèo; được đảm bảo nguồn tài chính khi đến tuổi nghỉ hưu không phụ thuộc vào con cháu. Tuổi già được nghỉ ngơi đúng nghĩa như tên gọi của gói  An phát cát tường của Bảo việt nhân thọ.

[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 2

Bảo việt nhân thọ doanh ghiệp số 1

Vậy Ai Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Dưới đây là một số ví dụ về những người có thể cần bảo hiểm nhân thọ:

1. Cha mẹ có con chưa thành niên

 Nếu cha mẹ qua đời, việc mất thu nhập hoặc kỹ năng chăm sóc của họ có thể gây ra khó khăn về tài chính. Bảo hiểm nhân thọ có thể đảm bảo bọn trẻ sẽ có đủ nguồn tài chính cần thiết cho đến khi chúng có thể tự trang trải cuộc sống.

2. Cha mẹ có con trưởng thành có nhu cầu đặc biệt 

Đối với những trẻ em cần được chăm sóc suốt đời và không bao giờ tự cung tự cấp được, bảo hiểm nhân thọ có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các em sau khi cha mẹ qua đời. Quyền lợi tử vong có thể được sử dụng để tài trợ cho một quỹ bảo trợ cho các nhu cầu đặc biệt mà người được ủy thác sẽ quản lý vì quyền lợi của trẻ đã trưởng thành.

3. Cha mẹ già muốn để lại tiền cho con cái chăm sóc họ

Nhiều người con trưởng thành hy sinh bằng cách nghỉ làm để chăm sóc cha mẹ già cần giúp đỡ. Sự trợ giúp này cũng có thể bao gồm hỗ trợ tài chính trực tiếp. Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp hoàn trả chi phí của con cái trưởng thành khi cha mẹ qua đời.

4. Thanh niên muốn chốt mức phí thấp

 Bạn càng trẻ và khỏe mạnh, phí bảo hiểm của bạn càng thấp. Một người lớn 20 tuổi có thể mua một hợp đồng ngay cả khi không có người phụ thuộc nếu họ mong đợi có được khoản tài chính trong tương lai.

Này nhé! Bảo hiểm nhân thọ chỉ lấy đi của bạn 1 thứ nhưng trả lại cho bạn 4 thứ như sau:

  • Lấy đi thời gian kiếm tiền của bạn để duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn phải trích ra một số tiền nhỏ từ 10 – 15% thu nhập hàng tháng. Và bạn cần phải duy trì hợp đồng này đến thời gian đủ dài mới phát huy hết tác dụng to lớn.

  • Trả lại gia đình bạn sự an tâm tài chính khi rủi ro.

Mọi lo lắng và những thiệt hại tài chính khi không may gặp rủi ro đều được bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ. Vì thế, kinh tế luôn được đảm bảo, không ảnh hưởng đến cuộc sống, kế hoạch tương lai của cả gia đình bạn.

  • Trả lại gia đình bạn sự vững vàng tương lai con cái.

Nếu bạn tham gia cho bản thân đủ dài, số tiền đáo hạn sẽ rất hữu ích để làm quà hồi môn tặng con cái lập nghiệp, vào đại học. Nếu bạn tham gia cho con, khi đậu đại học, con sẽ được công ty chi trả để an tâm theo học.

  • Trả lại bạn sự an nhàn khi về hưu

Bảo hiểm nhân thọ chính là một quỹ hưu trí thông minh đảm bảo sự an nhàn khi đến tuổi nghỉ hưu. Tự chủ về tài chính, không lo lắng bệnh tật, thỏa thích làm điều mình muốn và không lệ thuộc vào con cái.

  • Trả lại gia đình bạn sự trách nhiệm nếu chẳng may bạn không còn

Trường hợp xấu nhất, bạn ra đi mà không trở về, bảo hiểm nhân thọ sẽ bù đắp những mất mát, tổn thương cho gia đình bạn. Đau thương mất mát là rất lớn đối với nhưng người thân yêu của bạn. Nhưng người thân yêu của bạn vẫn cần đến tiền,...Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, con bạn vẫn được đến trường, ước mơ vẫn được thể hiện. Trách nhiệm và tình yêu thương của bạn vẫn luôn thể hiện ngay cả khi bạn không còn. Bảo hiểm nhân thọ sẽ làm thay bạn điều đó.

 

[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 3

Bảo việt bảo vệ gia đình bạn

Mời bạn xem các youtube sau:

Trải nghiệm khách hàng về bảo hiểm nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ đón giải thưởng Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019 VTV1

Hy vọng một vài ví dụ thực tế ở trên; bạn sẽ biết cách chọn cho mình một gói bảo hiểm nhân thọ nhằm chuyển giao rủi ro cho công ty Bảo hiểm nhân thọ. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt để lựa chọn cho mình một hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ- chúng tôi luôn sẵn lòng được tư vấn bạn miễn phí!

  Tư vấn chuyên gia

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại


Các tin liên quan

Viêm khớp thái dương hàm? Làm sao để chữa khỏi dứt điểm

Tôi bị Viêm khớp thái dương hàm, khi há miệng cũng đau, cười to cũng đau, khi ăn nhai mạnh cũng đau, ngáp cũng đau… Đó...

Năm 2020, hơn 122 nghìn người Việt tử vong vì ung thư

Ung thư vẫn luôn là mối quan tâm trên toàn cầu. Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2020, tình hình mắc và tử vong do ung...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất