Netviet Money lấy tiền đâu ra để chi trả cho các thành viên


Có nhiều bạn thắc mắc rằng Netviet Money lấy tiền đâu ra để trả cho các thành viên tham gia trong khi cứ nói là người tham gia không mất gì. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu về cơ chế dòng tiền tạo ra thu nhập khi tham gia mô hình này

Chi trả tiền Netviet Money

Năm ngoái ông anh tôi có bán 1 lô đất, và nhờ tôi hỗ trợ. Lúc đó tôi có liên hệ với 1 vài môi giới bất động sản giúp đẩy sản phẩm ra. Giá là 2 tỷ, phí sale theo luật là 1%, bao phí, bao sổ.

Sau 1 vài lần môi giới đưa khách tới xem đất thì họ chốt luôn giá 2 tỷ, cọc trước 100 củ. Và ngày viết cọc tôi cũng có mặt cùng với ông anh, khách hàng và môi giới. Sau khi ký hợp đồng đặt cọc và nhận 100 triệu ông anh tôi rút luôn 20 triệu đưa cho môi giới...rất sòng phẳng phải không nào.

Vậy bây giờ chúng ta 20 triệu mà ông anh tôi đưa cho môi giới bây giờ là tiền của ai?

Của người mua ? ... Không phải. Khi người mua đã xuống tiền mua mảnh đất thì 2 tỷ kia cũng không còn là tiền của anh ấy nữa chứ đừng nói gì đến 20 triệu. Mặc dù tiền đó từ trong túi người mua ra thật.

Của người bán? ... Cũng không phải. Khi giao dịch hoàn tất giả sử anh tôi không chi trả 20 triệu cho nhân viên sale, nó có để yên không, bởi vì số tiền đó là tiền của họ, họ bỏ công, thậm chí bỏ tiền ra để kiếm khách về. 20 triệu là tiền công hợp pháp của họ.

Tôi đưa ra ví dụ này để các bạn hiểu rõ vấn đề dòng tiền trên Netviet Money. Netviet Money ở đây giống như người môi giới trong câu chuyện trên. Ví dụ bạn đi gội đầu dưỡng sinh hết 70k, chủ tiệm đưa cho bạn 1 cái mã QR 2 point, chủ tiệm phải mất 20,000đ mới tạo ra được mã QR này. Vậy thì 20.000đ này là tiền của ai? Của bạn hay của chủ tiệm? Không nó là của chương trình, bởi vì thông qua chương trình này mà bạn đã tìm đến tiệm của anh chủ quán. 20.000đ này là tiền chi phí môi giới mà chủ quán phải trả cho Netviet Money, là tiền của Netviet Money 1 cách đường đường chính chính.

Vì thế đừng thành viên nào bảo tiền đó là của mình, và cứ đòi rút về. Tiền đó là tiền chi phí marketing cho dịch vụ, nó thuộc về đơn vị marketing là Netviet Money. Vậy nên bạn tham gia chương trình kiếm tiền cùng Netviet Money bạn cần hiểu rõ là bạn không mất đồng nào, chứ đừng có nhận vơ 20.000 kia là của bạn nhé. Bạn đi gội đầu không lấy Point bạn vẫn phải trả 70k, bạn lấy Point thì cũng phải trả 70k.

Chốt lại: Tiền mà Netviet Money chi trả trong hệ thống là tiền môi giới mà Netviet Money nhận được từ việc kết nối giữa người bán và người mua. Và Netviet Money sử dụng khoản tiền đó để xây dựng chính sách trả thưởng cho các thành viên tham gia. Còn việc bạn mua hàng là việc làm bình thường diễn ra hàng ngày, chỉ có khác là bạn hãy mua thông qua sự giới thiệu của Netviet Money mà thôi, khi bạn mua hàng thông qua chúng tôi thì chúng tôi mới có phí môi giới để đổ vào chính sách trả thưởng cao như vậy được. Do vậy mong các bạn hiểu thật đúng bản chất của vấn đề.

Netviet Money có thể được xem như 1 mô hình "Kiếm tiền xanh"·bởi lẽ khi mô hình phát triển mạnh mẽ sẽ giúp đất nước giữ lại được hàng tỷ đô la bị chuyển qua các nước giàu có, do hành động chạy quảng cáo, và tiền việt sẽ thông qua các thẻ Visa để đổ về google, facebook, ticktok, shopee... Câu chuyện chi phí marketing lớn hơn lợi nhuận thực tế bây giờ có thể xem như mình bán hàng còn lãi google, fb hưởng. Do vậy ủng hộ Netviet Money cũng là góp phần ủng hộ 1 Việt Nam phát triển hơn.


Các tin liên quan

Bộ đội và nguồn thu nhập ngoài lương

Bộ đội làm thêm công việc gì mà không phải bán hàng, không đầu tư mà vẫn có thu nhập? Nghề bộ đội khá đặc thù....

Siberian wellness lừa đảo? sự thật và trách nhiệm

Câu chuyện đằng sau những đồn đoán lừa đảo của Công ty Siberian wellness hay Siberian Health Việt Nam và những sự thật cần làm sáng...

41 ý tưởng kinh doanh tại nhà không cần vốn

Bạn không cần nhiều tiền mặt để khởi nghiệp thành công. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh tại nhà mà bạn có thể phát triển...

Kiếm tiền với Netviet Money như thế nào? Hướng dẫn A - Z

Nó không đòi hỏi vốn, không phí tham gia hay phí duy trì gì cả. Đồng thời cũng không buôn bán, kinh doanh hay đầu tư,...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất