Việc Làm Thêm cho Giáo viên Côn Đảo


Việc làm thêm phù hợp với công việc thực ra cũng không quá khó. Với tình hình thực tế hiện nay, chẳng hạn như cắm hoa là một việc có thể rất phù hợp với làm thêm cho giáo viên, chỉ cần quan sát qua video và qua những lẵng hoa cửa hàng đã cắm sẵn là đa phần tất cả những giáo viên ở Côn Đảo có thể làm được. Mức lương cũng khá cao so với giáo viên.

Xem thêm:

Việc Làm Thêm cho Giáo viên Côn Đảo

 

Giáo viên đang công tác tại đảo, đặt biệt là giáo viên mới công tác từ một đến 5 năm, hiện lương còn thấp, chi phí sinh hoạt nơi Côn Đảo - thị trường Du lịch khá đắt đỏ và nhất là đang nuôi con nhỏ, ...Đó là nỗi băn khoăn của không ít giáo viên mới.

Côn Đảo hầu hết là những giáo viên từ các địa phương khác trong đất liền ra công tác rồi định cư lập nghiệp; xa quê hương, gia đình ba mẹ,...cuộc sống phụ thuộc vào lương, phải tự trang trải mọi thứ từ A đến Z. Vậy để tìm cho mình một công việc phù hợp, tạo thêm thu nhập mà không mất nhiều thời gian và tiền vốn. Hôm nay VOV Phunu sẽ giới thiệu bạn tóp công việc làm thêm phù hợp cho giáo viên để bạn tham khảo.

1. Cắm hoa

Shop hoa Côn Đảo

Shop hoa Côn Đảo

Cắm hoa là một việc không quá khó đối với giáo viên, chỉ cần quan sát qua video và qua những lẵng hoa cửa hàng đã cắm sẵn là có thể làm được. Mức lương cũng khá cao. Tuy nhiên việc này chỉ phù hợp với những giáo viên con đã lớn; còn những người con còn nhỏ, thứ bảy, chủ nhật lại bận trông con, mà chủ tiệm Hoa lại cần người phụ giúp trong những thời gian này. Đương nhiên thời gian trong 2 ngày này cũng khá gò bó, bởi phục vụ khách Du lịch thăm viếng Nghĩa trang Hàng Dương thường vào lúc ban đêm. Bạn nên cân nhắc khi chọn công việc này.

2. Mở quán nước cam ép

Quán cam ép Côn Đảo

Đây là một sự lựa chọn rất hay cho những giáo viên đã nghỉ hưu hoặc con cái đã lớn; bởi Côn Đảo có rất nhiều khách du lịch; mặc dù có rất nhiều Nhà hàng, Quán Cafe sang trọng; nhưng có rất nhiều nhóm khách lẻ, khách Tây họ ưng những thứ đơn giản, trải nghiệm, chứng kiến những điều thú vị và đặc biệt là có hỏi họ bất cứ điều gì về mảnh đất linh thiêng này, bởi những giáo viên ấy đã gắn bó nhiều năm tại đây. Tuy nhiên khi muốn thăm thú bạn bè cũng rất khó, vì đi thì sẽ mất khách.

3. Làm thêm ở các khách sạn, nhà hàng

MaRiNaBay Côn Đảo

Đây là một công việc thời vụ khá hấp dẫn cho những giáo viên trẻ muốn trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập; làm được ngày nào tính công ngày đó, bạn có thể lựa chọn; nhưng về mặt thời gian giành cho công việc cũng hoàn toàn dựa vào việc phục vụ khách du lịch, nên những giáo viên con nhỏ cũng đành chịu.

4. Kinh doanh sản phẩm chăm sóc ” sức khỏe - sắc đẹp”

Tất cả các giáo viên từ cấp Mầm Non cho tới cấp phổ thông đều có sẵn và dùng thành thạo máy tính, hoặc cái điện thoại thông minh là có thể dễ dàng thao tác.

Giáo viên làm thêm

Đây là công việc phù hợp nhất với tất cả mọi người, từ giáo viên nghỉ hưu cho đến những thầy cô giáo trẻ, hay những giáo viên đang nuôi con nhỏ đều làm được. Tôi gọi đó là “Kinh doanh hạnh phúc”; tại sao tôi nói như vậy vì công việc này mang lại cho bạn kiếm thêm thu nhập và còn mang lại cho bạn nguồn sức khẻo dồi dào; đặc biệt là còn giúp được những người khác có cùng ước mơ như bạn; sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc là những thứ quan trọng nhất. Trong những mô hình kinh doanh hiện nay có thể nói đây là một mô hình thú vị hài hòa nhất, kể cả người tiêu dùng đều được hưởng mọi lợi nhuận từ công ty.

Mặc dù là kinh doanh, nhưng nó cực kỳ thú vị

  1. Không ôm hàng
  2. Không giao- sihp hàng
  3. Không đặt cọc tiền
  4. Không cần kinh nghiệm
  5. Không gò bó về thời gian

...

Và còn nhiều thích thú khác như: Thường xuyên được giao lưu với hàng nghìn người khắp cả nước và cả trên thế giới. Thông quan phần mềm zoom miễn phí mọi người dễ dàng gặp gỡ trao đổi với những chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia sức khỏe, giáo viên các cấp trong cả nước, các bác sĩ đông y , các bác sĩ tây y, họ hỗ trợ nhau rất nhiệt tình.

 

Đây chính là giá trị lớn nhất mà 1 công ty xuyên quốc gia như Siberian Wellness đã xây dựng được 1 văn hóa kinh doanh đặc biệt tại Việt Nam sau 7 năm hoạt động. Có thể nói trong các mô hình kinh doanh MLM cộng đồng thì đây là mô hình duy nhất phù hợp với cả tất cả mọi người.

Bạn có thể xem các youtube sau

Một Siberi mới - VTV 1 đưa tin

Cách thức làm việc

Thật sự rất là đơn giản. Bạn hãy dùng trải nghiệm các sản phẩm sức khỏe để bản thân cảm nhận; trăm nghe không bằng một lần dùng thử sản phẩm, tự thân sản phẩm sẽ là kết quả chính xác nhất; giống như việc bạn xem một bộ phim hay vậy, nội dung phim chạm đến trái tim bạn, bạn sẽ muốn chia sẽ ngay cho bạn bè người thân đều biết về giá trị của bộ phim đó; đặc biệt là những gì bạn kể hoàn toàn xuất phát từ tâm; tự thân sản phẩm mới là giá trị đích thực, công ty Siberian wellness  được Chính phủ Việt Nam cấp phép ; bạn cần có một sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ an lạc. Sau đó bạn kinh doanh bằng cách kể câu chuyện sức khỏe của chính mình lan tỏa ra cộng đồng và như vậy bạn sẽ được  công ty trả một khoản hoa hồng xứng đáng cho những gì bạn lan tỏa.

Số tiền này được trả trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký vào ngày 5 hàng tháng. Số tiền này lớn bao nhiều tùy thuộc vào hiệu quả câu chuyện sức khỏe của bạn. Rất nhiều người duy trì thu nhập ở mức 6-10 triệu mỗi tháng, hoặc có thể là 10 triệu 20 triệu hay 40 triệu, thậm chí là hàng trăm triệu mỗi tháng. Sẽ không có giới hạn về nguồn thu nhập của bạn, nó hoàn toàn phụ thuộc vào cảm hứng mà bạn lan tỏa đến cộng đồng. Nhưng điều quan trọng hơn đó là bạn kinh doanh mà vẫn thoải mái thời gian giao lưu bạn bè, thậm chí còn gia tăng thêm các mối quan hệ mới rất là ý nghĩa.

Để bắt đầu kinh doanh bạn sẽ dùng trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận về chất lượng. sau đó bạn sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc, hỗ trợ web,... và chia sẻ tận tâm. Hãy kết nối với hướng dẫn sau bạn nhé!

Tư vấn chuyên gia

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại

 

 

 

 


Các tin liên quan

Kiếm tiền online tại nhà, những chiêu thức lừa đảo cần chú ý.

Khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn thì ai cũng sẽ hỏi "làm gì để kiếm tiền bây giờ", khi câu hỏi đủ nhiều, câu...

Học ngành luật ra làm gì?

Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp rất nhiều trong đó sinh viên học ngành luật cũng không ngoại lệ, vì vậy để...

Kinh doanh nhỏ và vừa

"Phi thương bất phú" câu nói bất hủ của cha ông ta từ xưa truyền lại đến ngày nay vẫn còn nguyên giá trị, ngụ ý...

Kế toán công ty kiếm thêm thu nhập

Tình hình kinh tế ngày càng khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động nói chung,...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất