Tạo ra nguồn thu nhập thụ động 10 triệu 1 tháng ổn định từ kinh doanh online


Tạo thu nhập thụ động

Nghe vẻ căng nhỉ...rõ ràng đây mà mơ ước bao lâu nay của những người kinh doanh online và cơ bản là chưa thực hiện được. Ấy vậy mà ở đây nói có vẻ dễ dàng quá.

Không....!

Chả có gì là dễ dàng cả và càng không tồn tại cái gọi là “Không làm mà cũng có ăn” điều này thực sự phi lý. Tuy nhiên bạn vẫn phải thừa nhận 1 điều rằng: Có rất nhiều người đã và đang tạo ra nguồn thu nhập thụ động 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu và hơn thế nữa từ kinh doanh online mà khá nhẹ nhàng và dễ dàng. Tất nhiên tôi cũng chả xúi bạn học theo họ, vì cơ bản họ đều có điểm gì đó hơn người...nói đến họ bạn lại lắc đầu 1 cách đầy bất lực....uhm chúng nó giỏi thế nhờ.

Thứ tôi muốn nói là tạo ra nguồn thu nhập thụ động 10 triệu 1 tháng ổn định từ kinh doanh online mà ai cũng có khả năng làm được mà không cần đánh đổi gì trong cuộc sống hiện tại của bạn ... ý là cách phổ thông ấy.

Trước hết chúng ta là rõ mấy điều này:

Đầu tiên là vốn: Bạn đang không có tiền hoặc đang ít tiền…đúng không, và rất sợ mất đi số tiền ít ỏi này. Hi cười nhẹ cái nào để thể hiện sự đồng tình với tôi. Phải rồi…thế chứ, điều mà tôi muốn chia sẻ trong bài viết này là cách mà chúng ta không phải bỏ vốn hoặc bỏ rất ít mà vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động 10 triệu ổn định mới hay chứ. Nếu bạn có nhiều tiền chắc cũng chả đọc bài viết này, và nếu có nhiều tiền thì việc kiếm 10 triệu thụ động dễ như trở bàn tay, đó là câu chuyện của người giàu… Nếu bạn cảm thấy mình vẫn NGHÈO thì mời đọc tiếp.

Hai là con số 10 triệu: Đủ chưa nhỉ hỡi những con người tham lam...đủ làm sao được vì tôi cũng như bạn, đạt 10 triệu thì lại muốn 20 triệu ... giống nhau cả thôi. Tuy nhiên 10 triệu là cái đích khởi đầu khá đẹp. Con số này cũng đủ để trở thành mơ ước của nhiều người kể cả người giàu lẫn người nghèo bởi hãy nhớ rằng nó là “thụ động”. Ok vậy nhé... cứ đạt được 10 triệu đi rồi tính tiếp.

Ba là thụ động: Thụ động có nghĩa là làm thời gian bạn có thể dừng lại không làm nữa hoặc đi làm việc khác mà nó vẫn tạo thu nhập cho bạn, chứ nếu cứ phải cày liên tục để có 10 triệu thì thật sự không đáng lắm.

Bốn là ổn định: Nghĩa là công việc này kể cả khi bạn nghỉ rồi thì thu nhập nó phải giữ ở mức tối thiểu 10 triệu, còn gia tăng hơn nữa thì càng tốt. Nó như kiểu bạn vất vả để có 1 mảnh đất sau đó xây lên mấy cái phòng cho thuê ấy hàng tháng đến thu tiền thôi. Tiền thuê chỉ có tăng theo giá thị trường chứ không giảm.

Năm là không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại của bạn: Nếu yêu cầu bạn bỏ hết mọi thứ hiện tại để theo đuổi 1 công việc với thu nhập 10 một tháng thì chắc chắn có rất nhiều việc có thể làm ra mức thu nhập này. Tuy nhiên … ai lại làm thế. Bạn làm gì thì cứ làm cái đó, thu nhập của bạn hiện tại bao nhiêu thì cứ duy trì mức như thế. Vậy mới đáng nói chứ.

Ohm … đúng thứ bạn muốn phải không?

Nhưng nó có tồn tại không? Hay lại chỉ là chiêu trò bánh vẽ ảo ma Canada nhằm một mục đích đen tối nào đó ẩn nấp phía sau?

Thả lỏng nào…Những cú lừa ngoạn mục trong quá khứ thường khiến con người ta dè chừng và thu mình lại trước những cơ hội mới mẻ. Hãy tạm thời loại bỏ những cảm xúc tiêu cực mang tính lịch sử đó ít nhất là tới khi đọc hết bài viết này. Tôi tin nếu bạn không bị những cảm xúc tiêu cực chi phối bạn sẽ đủ năng lực để đánh giá điều tôi chia sẻ dưới đây có đúng là điều bạn đang tìm kiếm hay không?

Let’s go….!

Duy nhất….à…không phải, có lẽ có nhiều nhưng tôi chỉ biết mỗi cái này thôi. Đó chính là chương trình BOC (Business On Chain) – Một nền tảng xây dựng hệ thống bền vững, cung cấp cho các hệ thống kinh doanh khác nhân lực và nền tảng đội nhóm đồng thời tạo ra thu nhập thụ động bền vững cho các thành viên tham gia. Đấy là về mục tiêu và giá trị cốt lõi thì nó là như vậy, còn cụ thể thì nó như thế này:

 


Các tin liên quan

Kế toán công ty kiếm thêm thu nhập

Tình hình kinh tế ngày càng khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động nói chung,...

Bài học vô giá của người Nhật giúp bạn kiếm tiền từ 2 bàn tay trắng

Nếu bạn đang đi tìm kiếm một khởi đầu an toàn tránh rủi ro thì đây sẽ là bài viết truyền cảm hứng cho bạn. Bước...

Startup AI tỷ đô của Nhật Bản vào Việt Nam

AI Inside - công ty khởi nghiệp trị giá 2,5 tỷ USD chọn Việt Nam là thị trường nước ngoài tiềm năng sau khi có nhiều...

10 cơ hội kinh doanh tại nhà bạn có thể bắt đầu từ điện thoại thông minh của mình

Bạn không còn cần hàng tấn thiết bị đắt tiền để bắt đầu kinh doanh. Điện thoại thông minh ngày nay rất phức tạp và có...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất