Cộng tác viên tuyển sinh, giải pháp tăng thêm thu nhập tại nhà.


Trong thời gian vừa qua đại dịch covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống xã hội, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, mẹ bỉm sữa, công nhân, nhân viên văn phòng... Để giải quyết được nhu cầu tìm kiếm việc làm và có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà lại hạn chế được sự lây nhiêm trong giai đoạn dịch COVID-19 hiện nay, bạn không nên bỏ qua 4 cơ hội làm việc tại nhà sau đây nhé!

Xem thêm:

Top 4 việc làm online mùa dịch

Trong thời gian vừa qua đại dịch covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống xã hội, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, mẹ bỉm sữa, công nhân, nhân viên văn phòng... 

Để giải quyết được nhu cầu tìm kiếm việc làm và có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà lại hạn chế được sự lây nhiêm trong giai đoạn dịch COVID-19 hiện nay, bạn không nên bỏ qua 4 cơ hội làm việc tại nhà sau đây nhé!

Khởi nghiệp đúng, là con đường quan trọng để bạn đến nhanh với thành công

1. Nhập liệu

Trước khi bắt tay vào công việc nhập liệu tôi tin chắc rằng rất nhiều bạn vẫn chưa hình dung được công việc này là làm gì? Thuận lợi và khó khăn ra sao? Hãy cùng nhau nghiên cứu nhé!

Nhập liệu là những người có nhiệm vụ nhập dữ liệu, lưu trữ, và quản lý các dữ liệu của một công ty nào đó theo quy định cụ thể của công ty. Người nhập liệu có vai trò tương đối quan trọng đối với doanh thu của công ty đó, được coi như là một mắt xích bán hàng gián tiếp, do vậy đòi hỏi bộ phận này phải có chuyên môn, kỹ năng, trình độ và đặc biệt là tính tỉ mỉ, chính xác trong công việc. Bên cạnh đó bạn cần phải có các kỹ năng về tin học căn bản và khả năng tính toán tốt thì mới có thể làm việc nhanh, hiệu quả, đạt chất lượng cao và có thu nhập đều đặn.

Gia công xử lý dữ liệu, nhập liệu

2. Kinh doanh online

Kinh doanh online đã nhanh chóng trở thành công việc được rất nhiều người lựa chọn để kiếm tiền trong mùa dịch nhất là các mẹ bỉm sữa hay học sinh, sinh viên.

Vấn đề được quan tâm khi tham gia bán hàng online đó là nguồn khách hàng, tuy nhiên trong các năm gần đây, sự phát triển của mạng xã hội đã góp phần giải quyết được vấn đề này. Việc sử dụng các nền tảng bán hàng giúp bạn dễ dàng có được sự tiếp cận tối ưu với khách hàng cũng như dễ dàng tư vấn, trao đổi về thông tin sản phẩm.

Tất nhiên đây chỉ là một gợi ý, việc thành công ở lĩnh vực kinh doanh còn phụ thuộc rất nhiều và sự đam mê và một chút năng khiếu về giao tiếp của từng người.

Tuy nhiên các bạn cũng có thể thử sức, biết đâu mình lại có đam mê và năng khiếu về kinh doanh chứ.

3. Làm gia sư, trợ giảng online

Chắc hẳn nhiều bạn cho rằng giáo viên hay gia sư là nhưng người dạy học ở trường lớp, phải gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với các bạn học sinh, sinh viên, nhưng không phải như vậy. Trước sự phát triển của công nghệ thông tin, giờ đây việc dạy và học đã có thể tổ chức thông qua trực tuyến tại nhà.

Cơ hội làm việc này khá là lý tưởng, khi mà người học và người dạy có thể trao đổi nội dung thông qua Internet ngay tại chính căn nhà của mình, hoặc có thể ở những không gian tùy ý khác.

Trong mùa dịch này, các bạn các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành sư phạm tham gia giảng dạy online tai nhà là rất phù hợp, vừa hỗ trợ thu nhập ổn định, vừa trau dồi các kỹ năng giảng dạy.

4. Làm cộng tác viên tuyển sinh

Hiện nay, cộng tác viên ngày càng trở nên phong phú và đa dạng trên thị trường tuyển dụng lao động. Đa số công việc cần cộng tác viên đều là những việc mang tính linh động, sáng tạo và không đòi hỏi quá nhiều về sự tuân thủ quy trình. Họ được đào tạo bài bản cho dù bạn có kinh nghiệm hay chưa đều được thực hiện đúng quy trình trước khi bắt tay vào làm cộng tác viên bất kỳ một lĩnh vực nào đó.

Họ có thể cộng tác với nhiều doanh nghiệp, cá nhân cùng lúc kiếm lợi nhuận từ nhiều lĩnh vực khác nhau.Bản chất công việc này không bị gò bó về thời gian và không gian làm việc, ví dụ điển như lĩnh vực cộng tác viên tuyển sinh phù hợp với rất nhiều đối tượng như: công dân đủ từ 18 tuổi trở lên, các em học sinh cấp 3 vừa tốt nghiệp, sinh viên, chị em phụ nữ bỉm sữa, công nhân, nhân viên văn phòng...

Thực tế  Cộng tác viên tuyển sinh nói chung và tuyển sinh du học nói riêng hiện nay đã và đang không ngừng phát triển. Mang đến cho thế hệ tương lai phát triển toàn diện về mọi mặt. Các bạn khi đăng ký đi du học các nước trên thế giới sẽ tiếp cận nhiều văn minh nhân loại đặc biệt khi nhắc đến công ty du học Thanh Giang coincon. Với hơn 10 năm làm về lĩnh vực du học có rất nhiều bạn đã và đang sinh sống ở các nước Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Bỉ,… đạt được nhiều thành tựu trong quá trình sinh sống và học tập tại các nước sở tại. Nên được nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh tin tưởng và
gắn kết.

Đến với Thanh Giang.,JSC các bạn sẽ được tiếp cận với du học xuất khẩu lao động mà còn tìm được nhiều công việc trong nước ví như Phát triển thị trường, Kế toán, IT, Sale marketing,…. Trong đó lĩnh vực  cộng tác viên được xem là việc làm thêm hiệu quả giúp các bạn tăng thêm thu nhập hàng tháng mà chỉ cần một cú lướt trên smartphone là các bạn đã thành công. Còn đối với những sinh viên chưa ra trường hoặc bạn đang thất nghiệp mong muốn tìm việc lâu dài trở thành cộng tác viên là con đường ngắn và dễ dàng giúp họ chống lại mối lo về tài chính sinh hoạt.

Chung sức cùng cộng đồng kiến tạo sức mạnh vươn tới ước mơ

Mọi chi tiết về công việc các bạn vui lòng liên hệ tới Phòng nhân sự công ty Thanh Giang coincon gặp Ms Lê Hiền hoặc hotline; 0984282096 gặp bạn Lê Hiền. Các bạn ứng viên muốn ứng tuyển xin gửi cv về địa chỉ email; hienlt@thanhgiang.org


Các tin liên quan

Xây dựng công ty triệu đô từ 2.000 đô đi vay

Fisher (tốt nghiệp Đại học Bang San Diego) rất ngạc nhiên khi nhiều người khen chiếc kính râm màu xanh neon rẻ tiền mà anh đang...

Học ngành luật ra làm gì?

Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp rất nhiều trong đó sinh viên học ngành luật cũng không ngoại lệ, vì vậy để...

Kế toán công ty kiếm thêm thu nhập

Tình hình kinh tế ngày càng khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động nói chung,...

Bài học từ khởi nghiệp thất bại của người phụ nữ 61 tuổi đầy ý nghĩa

Có lẽ với những người đã và đang kinh doanh chúng ta đều biết đến khái niệm khởi nghiệp. Và đâu đó cũng có thể cho...


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất