4 công việc làm thêm tốt nhất cho bộ đội năm 2021


Bộ đội là một nghề cao quý được mọi người coi trọng, hình ảnh chú bộ đội chắc chắn mang lại cho rất nhiều người 1 cảm giác tin tưởng và an toàn. Tuy nhiên bộ đội cũng là 1 nghề, là 1 cách để mỗi người kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình. Lương bộ đội trừ những vị trí đặc thù còn về cơ bản là ổn định ở mức trung bình, nếu không muốn nói là thấp so với mặt bằng kinh doanh của xã hội. 

Rất nhiều người làm bộ đội đã có sự kết hợp linh hoạt giữa công việc cơ quan và công việc bên ngoài để tăng thêm nguồn thu nhập nâng cao đời sống. Tuy nhiên só đó không nhiều vì trên thực tế do tính chất đặc thù nên những công việc làm thêm dành cho bộ đội không nhiều. Hôm nay mình xin đề xuất 4 công việc tạm gọi là phù hợp với bộ đội để các anh chị tham khảo nhé.

4 công việc phù hợp cho bộ đội

Tất nhiên những công việc này là những công việc làm thêm ngoài giờ không liên quan đến hình ảnh "bộ đội cụ hồ", nó chân chính và phù hợp với thời gian và đặc thù công việc của các anh, các chị.

1. Làm bảo vệ

Nghe có vẻ thấp kém quá nhỉ. Nhưng chúng ta phải nhìn nhận rằng chẳng có công việc nào là thấp hèn cả. Sở dĩ tôi đưa nó lên đầu vì công việc này là công việc rất phổ thông không đòi hởi bất kỳ 1 kỹ năng nào. Những cơ sở bên ngoài lại rất thích thuê bộ đội để làm các công việc liên quan đến bảo vệ, bảo an, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Tác phong chuẩn bảo vệ

Tất nhiên công việc này phù hợp nhất với những người đã nghỉ hưu nhưng khi đang công tác vẫn có thể làm nếu kết hợp tốt giữa thời gian tại đơn vị và thời gian làm bên ngoài. Cái khó nhất là tìm được chỗ làm có khung thời gian phù hợp với thời gian nghỉ tại đơn vị. Có lẽ phải mất công đi tìm hoặc kết hợp với người khác thì mới có thể có 1 công việc phù hợp

2. Mở quán ăn đêm

Nếu là một dịch vụ ăn uống phù hợp với bộ đội thì quán ăn đêm có lẽ là phù hợp nhất, bởi lẽ nó dễ dàng kết hợp giữa công việc cơ quan với công việc làm ngoài. Tất nhiên để có thể triển khai được một dịch vụ như thế này vẫn cần có vợ hoặc bạn ở ngoài cộng tác vì có nhiều công việc chuẩn bị phải thực hiện trong khung giời hành chính.

Tư vấn chuyên gia

Do công việc của các anh bị ràng buộc bởi giờ hành chính của cơ quan đơn vị nên chỉ có thời gian buổi tối, ngày nghỉ là có thể ra ngoài làm. Tất nhiên đây chỉ là 1 gợi ý còn triển khải như thế nào nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình thực tế ở mỗi đơn vị, ngoài phối hợp bên ngoài, kỹ năng của mỗi người nữa.

3. Dịch vụ online

Tuy rằng không dễ để triển khai 1 dịch vụ online vì nó đòi hỏi trình độ sâu về 1 lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng những công việc làm online này đặc biệt phù hợp với bộ đội vì nó có thể tận dụng được mọi khoảng thời gian rảnh mà các anh chị có. 

Và trên thực tế đã có rất nhiều người kết hợp linh hoạt giữa công việc cơ quan và công việc làm ngoài dựa vào online chẳng hạn như dịch vụ thiết kế website, thiết kế nội thất, thiết kế banner, seo top google, chạy quảng cáo, môi giới online... hoặc kết hợp giữa online và offline dựa vào chiếc máy điện thoại thông minh mà ai cũng có.

4. Kinh doanh

Đây là công việc được nhiều người lựa chọn nhất.

Nếu bạn cần tư vấn về một công việc kinh doanh phù hợp với công việc bộ đội, hãy liên hệ hoặc để lại số điện thoại dưới đây mình sẽ tư vấn giúp, Trong đội nhóm kinh doanh của mình cũng có 6 anh đang làm trong bộ đội, các anh ấy đang phát triển kinh doanh rất tốt.

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại

Kiếm tiền là nhu cầu tất yêu của cuộc sống, cho dù là bất kỳ ai cũng mong muốn tìm kiếm được 1 công việc phù hợp, kiếm tiền nuôi sống gia đình con cái.


Các tin liên quan

Tạo ra nguồn thu nhập thụ động 10 triệu 1 tháng ổn định từ kinh doanh online

Cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động 10 triệu ổn định mỗi tháng từ kinh doanh online mà không cần phải nhập hàng, không bán...

Công việc làm thêm cho dân văn phòng năm 2021

Trong thời buổi kinh tế thị trường và xu thế hiện nay có rất nhiều công chức, viên chức làm văn phòng đều tìm kiếm công...

Về quê khởi nghiệp, 8X Hà Tĩnh còn giúp hàng chục hộ dân có thu nhập cao

Với số vốn 150 triệu đồng khi bắt đầu khởi nghiệp, anh Trần Xuân Loát và chị Trần Huyền Ân không chỉ tạo ra thu nhập...

TÌM VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ Ở NINH THUẬN NĂM 2021

Năm 2020_2021 là 2 năm liên tiếp nền kinh tế nước ta chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid 19.


Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất