Tại sao cùng làm siberian có người thành công mà có người chưa?


-Bác Phạm Hữu Minh -

      Buryat, là dân có tín ngưỡng Shaman, những thầy cúng thường tế lễ là dịp họ giao lưu với thần linh và vũ trụ siêu nhiên; dần dần người Buryat chuyển theo Phật giáo Tây Tạng và sử dụng những bài thuốc cổ của Y học Tây Tạng.

      Các sản phẩm của Siberian Wellness mang trong mình “năng lượng tâm linh” là sự kết tinh của các thành tố từ thảo dược từ đất trời Siberia và kiến thức Y học cổ Tây Tạng và khoa học hiện đại ngày nay.

      Tâm linh hay thường được diễn tả như là tầng nhận thức cao nhất của tâm thức con người. Năng lượng tâm linh ban cho con người theo quy luật “trời có mắt”. Suy ngẫm và thực trải nghiệm trong 7 năm qua, bây giờ tôi mới cảm nhận rõ hơn chút về “năng lượng tâm linh” mà Viện sỹ Gichep đã đề cập.

      Tôi nghiệm thấy rằng, nếu người nào đó yêu sản phẩm, tin sản phẩm và hướng tới sản phẩm với lòng biết ơn và niềm đam mê thì hiệu quả sử dụng sản phẩm cao hơn rất nhiều. Ngược lại người nào nặng nghi ngờ, chì chiết, không có niềm tin thì hiệu quả sử dụng sản phẩm thấp hơn. Vũ trụ hay gần hơn là Mẹ trái đất cấu tạo theo nguyên lý cho đi. Khi ta nhận sự ban tặng của trái đất mà ta có sự tạ ơn thì ta có lợi lạc thực sự. Và người có lòng biết ơn luôn thành công và thành công lớn.

     -Thành công khi tất cả thành viên trong mỗi gia đình được lan tỏa yêu thương cùng đội nhóm-

Về kinh doanh, trong Siberian Wellness, kinh doanh là cho đi: cho yêu thương, cho kiến thức, cho niềm tin, cho phương pháp làm chủ sức khoẻ, cho bí quyết làm chủ cuộc sống, cho những gì mình được Siberi ban tặng để nhiều người nhận được và nhận được nhiều hơn mình. Nếu kinh doanh là thế, với những sản phẩm có “năng lượng tâm linh” thì người nào mà kinh doanh với cái tâm tham, làm danh hiệu với cái tâm ghen tỵ, mục đích kinh doanh là ích kỷ, chỉ muốn mình thành công mà không muốn người khác thành công, thậm chí muốn người đỡ đầu của mình cũng không thành công bằng mình, chỉ muốn vun cho mình và đội của mình mà còn bất chấp bán phá giá làm hại công ty, tức là muốn nhà sạch lén lút quét rác ra đường….thì những người đó khó thành công hoặc có thành công chỉ nhất thời !

   

    Luật nhân quả nhãn tiền thật ! Có nhiều người xuất phát từ tâm thiện, làm Siberi xuất phát từ cái tâm giúp người, yêu thương và thấu hiểu con người, mong muốn giúp đời thì được ban tặng “năng lượng tâm linh”, thấy họ làm với cái tâm thảnh thơi, giúp người không mong báo đáp mà mong cho người khoẻ mạnh thành công thì thành công cứ xếp hàng đến với họ !

Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy mấy top thủ lĩnh “sống có tâm linh”, họ thành công mà vô cùng an lạc thảnh thơi; có người 6 tháng vào thiền ở tu viện trong rừng, kết quả kinh doanh vẫn trong top đầu thế giới !

   -Thủ lĩnh Kim Hạnh đang thiền giữa thiên nhiên núi rừng-

Trời có mắt, Đất Mẹ có lòng, sau 7 năm trải nghiệm thực tế, tôi mới nghiệm lời mà Viện Sỹ Ghi chép, người có 400 công trình khoa học và tác phẩm, người đã thực hiện 27 cuộc thám hiểm thiên nhiên Siberia, tác giả của nhiều bằng sáng chế khoa học; một nhà khoa học phương Tây mà lại đề cập về “năng lượng tâm linh” thật sâu sắc ! Lời khuyên, các đồng nghiệp hãy hồi hướng tâm linh, làm Siberi với CÁI TÂM thực sự và chỉ có như vậy Siberi Việt Nam chúng ta mới cộng hưởng được sự trong sáng, khi đó năng lượng tâm linh sẽ hội tụ và sự phát triển sẽ bền chắc và ngày càng mạnh ! Đó là kiến giải vì sao có người kinh doanh vẫn chưa thành công hoặc lên danh hiệu rồi lại rớt dài, có phải chăng họ chưa coi trọng “năng lượng tâm linh”, làm kinh doanh với tham, sân, si ! Tham là chỉ làm vì cá nhân mình, không mở lòng giúp người; sân là hay giận dỗi, trách móc; si là không chịu học, thiếu hiểu biết !

Bài viết của Thủ lĩnh Quốc tế sau 7 năm nhìn lại với sibeian là nơi hội tụ đủ tất cả trời đất linh thiêng là rốn của Đất là sương của trời Hạnh Phúc cho ai thấy mà tin.

Bạn thì sao?

Cơ duyên khi bạn biết đến Siberian và cũng  là năng lượng tâm linh đã đánh thức bạn,  vậy hãy tự đặt những viên gạch đầu dời cho sự nghiệp chính mình

Hãy liên hệ với tôi để được kết nối cùng những người thành công, để biết đến mô hình kinh doanh và sơ đồ trả thưởng uyên bác của Siberian.

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu gọi lại